Trang chủTrang chủ BlogBlog

Quần áo trẻ em hàng việt nam chất lượng cao

Quần áo trẻ em vnxk chất lượng cao . hàng việt nam chất lượng cao.Thời trang bé trai, bé gái, hàng Việt Nam chất lượng cực đẹp luôn.

Muốn mua hàng Việt Nam xuất khẩu mặc cho an toàn nên ngày càng có nhiều shop quần áo Made in Việt Nam mọc lên.Nhưng không phải tất cả các cửa hàng đều bán quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu “xịn”.

Với hàng quần áo trẻ em, các hãng hay thuê Việt Nam gia công là: GAP, Carter's, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Với các thương hiệu còn nằm trong vòng nghi ngờ xem có gia công tại nước ta không thì khách hàng nên thận trọng tìm hiểu thông tin trước trên mạng, website của hãng rồi mới mua sản phẩm.

Nhãn mác, lô gô của quần áo trẻ em

Nhãn mác của quần áo trẻ em hàng Việt Nam xuất khẩu xịn tại siêu thi mevabe có thể bằng vải đính vào sản phẩm ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần hoặc được in trực tiếp lên sản phẩm. Chúng đều rất tinh xảo, rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu là chữ in lên vải, khách mua có thể dùng 2 tay kéo nhẹ phần nhãn. Với hàng xuất xịn, nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, không có tình trạng đứt hay rạn.

 Hàng Việt Nam xuất khẩu được hiểu là các loại sản phẩm quần áo trẻ em cao cấp, hàng đẹp, hoàn toàn do nước ngoài đặt và Việt Nam sản xuất nhằm mục đích xuất khẩu. Các nước đặt hàng chủ yếu là ở châu Âu, Mỹ và 1 số nước châu Á có ngành thời trang phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc. Họ thuê nhà máy ở Việt Nam mình sản xuất theo mẫu mã và tiêu chuẩn chất lượng của hãng. Toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện quần áo trẻ em để sản xuất đều là của hãng gửi sang, quá trình sản xuất và chất lượng được kiểm định rất nghiêm ngặt. Trong quá trình sản xuất quần áo trẻ em, một số sản phẩm bị lỗi sẽ không qua được cửa kiểm duyệt và được tuồn ra ngoài để bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET