Trang chủTrang chủ BlogBlog

Cách kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả

 Kinh doanh quan ao tre em online hiện là một nghề cực kỳ “hot” và lợi nhuận cao .4 tuyệt chiêu giúp bạn kinh doanh quần áo online hiệu quả

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là bước quan trọng của việc bán quần áo trẻ em online. Đối tượng trẻ em bạn hướng đến là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu?

Bước 2:  Tìm đầu mối quần áo trẻ em vnxk uy tín cung cấp nguồn hàng

Đầu mối cung cấp quần áo trẻ em vnxk phải đảm bảo sự uy tín về cả chất lượng cũng như số lượng. Đồng thời  nhà cung cấp cần có đủ các loại kích cỡ, màu sắc để đảm bảo sự đa dạng cho sản phẩm quần áo trẻ em của bạn. Hiện nay, các shop quần áo trẻ em online phần lớn đều nhập hàng ở các chợ đầu mối lớn hoặc các nhà máy cung cấp hàng xuất khẩu hay hàng xách tay. Vì vậy, sản phẩm của các shop online đến 80% là giống nhau về mẫu, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm quần áo trẻ em có giá tốt hơn.

Bước 3: Đảm bảo có kho hàng quần áo trẻ em vnxk 

Mặc dù là bán hàng quần áo trẻ em online, không cần thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, nhưng bạn vẫn cần phải có nơi để cất giữ hàng. Khách hàng của bạn vẫn có thể mong muốn đến tận nơi để xem và lựa chọn sản phẩm.

Bước 4: Tạo lập 1 gian hàng “Ảo” bán quần áo trẻ em vnxk

Tạo 1 tài khoản trên các diễn đàn mua bán, hoặc trên các trang mạng xã hội

 

190 4 tuyệt chiêu giúp bạn kinh doanh quần áo online hiệu quả

 

Để sở hữu 1 tài khoản rao vặt miễn phí không còn xa lạ với các chủ shop bán quần áo trẻ em online

Ngoài ra, xu hướng tạo fanpage bán hàng quần áo trẻ em trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook cũng đang trở nên thịnh hành. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một fanpage riêng cho shop quần áo trẻ em vnxk của mình. Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo sponsor, tổ chức các event nhỏ để câu like, view ….. nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Điểm hạn chế của fanpge trên Facebook là việc các nhà mạng Việt Nam thường xuyên chặn truy cập Facebook, dẫn đến tình trạng bạn và khách hàng không thể truy cập được.

Chúc các bạn thành công !


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET