Trang chủTrang chủ BlogBlog

Nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk ở Hà Nội

Nguồn hàng quần áo trẻ em, nơi cung cấp quần áo trẻ em ở Hà Nội chất lượng nhất với giá tốt nhất. Chính sách bán buôn quần áo trẻ em vnxk cho các shop.

Bên mình chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang trẻ em cho các shop, tiểu thương bán chợ . Sản phẩm quần áo trẻ em vnxk bên mình cung cấp

quan ao tre em

Khi mua hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những chính sách sau đây:
- Khách hàng được đổi hàng khác trong vòng 2 tuần nếu không bán được.
- Khách hàng được đổi lại hàng bị lỗi
- Vì bên mình bỏ sỉ cho nhiều shop tại Hà Nội, vì vậy nên dù bạn kêu hàng số lượng ít hay nhiều, đều được giao hàng tận nơi miễn phí nhé cho phạm trong thành phố Hà Nội. Còn các shop ở tỉnh đặt hàng thì mình sẽ hỗ trợ chuyển hàng ra tới chành xe (chành xe nào tùy bạn chọn, thuận tiện cho bạn đi nhận hàng ấy)
- Gửi thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có hàng mới về.
- Có thể đem hàng tới tận nới cho khách xem (Trong nội thành Hà Nội)
- Có nhiều chính sách cho những shop mới mở

quan ao

Bạn đang tìm ?

Cần nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội
 
E đang cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk, made in Việt Nam
 
Cần tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội
 
Cần nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ
Là nhà cung cấp bán buôn các loại quần áo thời trang trẻ em mọi lứa tuổi, giầy dép trẻ em, phụ kiện trẻ em và đồ chơi trẻ em. Với nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, mẫu mã thường xuyên được cập nhật. Phương trâm chất lượng và phong cách thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thời trang, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như: Old navy, Carter’s, Gymboree,Gap, Levis, Children Place, Zara, Cherokee, Oshkosh… được phân phối trực tiếp tới Quý khách để phục vụ cho việc bán lẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu quần áo trẻ em vnxk do chính Việt Nam sản xuất với chất lượng hàng đầu.

 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET